- 1 Miễn phí vận chuyển toàn quốc
- 2 Miễn phí khảo sát tư vấn
- 3 Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Khay phẳng nhôm
Liên hệ
Khay phẳng nướng bánh mì giúp bánh ngon và chín đều
Tác hại của việc không sử dụng khay để nướng bánh
Trong trường hợp bạn không sử dụng khay để nướng bánh thì khả năng cao là bánh sẽ bị cháy mặt dưới và “sống” ở mặt trên. Bởi khi không có khay thì nhiệt độ của lò sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh nên khi nướng dù bạn có điều chỉnh nhiệt độ/ chế độ nướng thế nào thì mặt dưới của bánh cũng sẽ nhanh chín hơn mặt trên.
=> Bánh sẽ hỏng cả mẻ, gây mất thời gian và tốn kém nguyên liệu.
Chất lượng thành phẩm nhận được nếu sử dụng khay nướng
Đặt bánh lên khay nướng sẽ giúp bạn dễ dàng lấy khay ra sau khi nướng bánh xong. Đồng thời có thể thay mẻ khác nếu muốn nướng tiếp. Việc cho bánh lên khay nướng còn đảm bảo vệ sinh khu vực bên trong khoang nướng cũng như dễ dàng lau chùi hơn mỗi khi sử dụng xong.
Nhờ chất liệu nhôm, nhiệt lượng của lò sẽ được lan đều khắp mặt bánh, bánh chín đều mà không lo phần bên dưới sẽ không chín. Ngoài ra, phần đế dày dặn, cứng cáp sẽ đảm bảo mẻ bánh của bạn được nướng chín đều và đẹp mắt.
Sau khi sử dụng xong, bạn đem các khay phẳng nướng bánh mì ra rửa sạch các vết bột bám, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các lần nướng bánh ngày hôm sau.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.